0973.900.468

Chống thấm ron sàn gạch

Tẩy trắng ron gạch bị đen
Tẩy trắng ron gạch
Tháng Mười Hai 1, 2018
Ron keo
Tháng Mười Hai 2, 2018
keo ron saveto

Chất lượng keo ron " Chống thấm - Bụi bẩn tuyệt đối"

CHỐNG THẤM RON SÀN GẠCH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Có đến 80% các khu vực ẩm ướt như toilet hay nhà tắm bị thấm nước – Việc ron sàn gạch bị thấm nước là điều kiện vô cùng lớn giúp các loại vi khuẩn sinh sôi. Từ đó xuất hiện nhiều mùi khó chịu khiến bạn không thể thoải mái để sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt khi khách tới nhà chắc hẳn cũng không thể nào có ấn tượng tốt với ngôi nhà của bạn. Chính vì thế Công ty Trần Gia Hưng đã tiếp nhận được công nghệ chà ron chống thấm chuẩn quốc tế, khắc phục triệt để các tình trạng trên.Ron sàn bị thấm
Hãy cùng tìm hiểu chống thấm ron sàn gạch là như thế nào – Liệu ron sàn gạch có thể chống thấm 100% được không.

Thứ nhất: Các luồng nước dẫn đến toilet và luồng nước thoát đi là điều quan tâm đặc biệt ở các mối nối. Các kỹ sư thi công cần phải làm theo đúng quy trình và tiêu chuẩn đã đề ra.

Thứ hai: Sàn nhà trước khi thi công ốp lát gạch cần phải tạo độ dốc vừa đủ để nước có thể thoát ra, việc ứ đọng nước từ đó cũng không còn.

Thứ ba: Chống thấm cho cổ thu nước và tạo ra vòng co chống hôi cho đường thoát nước.

Thứ tư:  Ốp lát gạch đúng tiêu chuẩn và tạo được độ dốc vừa đủ theo quy chuẩn của toilet hoặc nhà tắm.

Thứ năm: Tiến hành thay ron sàn gạch và ron vách phải bằng các loại keo ron cao cấp, điển hình là keo ron Saveto – Keo ron chống thấm, không bụi bẩn, nấm mốc, nứt nẻ.

Với 5 bước trên thì việc chống thấm ron sàn nhà không còn quá khó. Các bước trên cũng là tiêu chuẩn quốc tế về chống thấm ron sàn gạch cho các khu vực ẩm ướt như toilet hay nhà tắm. Công ty Trần Gia Hưng đang sở hữu công nghệ chống thấm ron sàn gạch cao cấp và có mội đội ngũ thi công chà ron được đào tạo bài bản, sẵn sàng

keo ron cao cấp Saveto

Công ty Trần Gia Hưng tự hào là đơn vị thi công chống thấm ron sàn gạch cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với chính sách bảo hành dài hạn đi cùng với chất lượng nhưng giá lại cực kì cạnh tranh. Chúng tôi nhận thi công 24/24 theo tiến độ của công trình, tự tin mang lại sự hàng lòng cho Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXD TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ : 180 Phạm Văn Bạch phường 15 Quận Tân Bình

Email : xaydungtrangiahung@gmail.com

Điện thoại : 028 66 80 90 00

Hotline : 0973 900 468

Fanpage : https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/

Website: http://keoronsaveto.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status