0973.900.468

Dụng cụ trét ron

Ron keo
Tháng Mười Hai 2, 2018
Keo chà ron Saveto
Tháng Mười Hai 6, 2018

DỤNG CỤ TRÉT RON CHUẨN HÓA TOÀN QUỐC.

Dụng cụ trét ron chuẩn hóa cho mọi vị trí có lẽ sẽ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định ron gạch có đạt chất lượng cao hay không? Đối với từng loại keo khác nhau chúng ta sẽ có những cách lựa chọn dụng cụ khác nhau, tuy nhiên cũng sẽ có những dụng cụ luôn luôn cần có và phải sử dụng trong hấu hết tất cả các loại keo chà ron khác nhau. Vậy thì dụng cụ trét ron chính là chủ đề của bài viết hôm nay của chúng ta, các bạn hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

 

BỘ DỤNG CỤ TRÉT RON CHUẨN QUỐC TẾ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU THI CÔNG CỦA NGƯỜI DÙNG- NHÂN TỐ RÚT NGẮN THỜI GIAN VÀ ĐEM LẠI SỰ TIỆN LỢI CHO LỰC LƯỢNG THI CÔNG- TẠO RA HIỆU QUẢ CAO SAU KHI HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH. 

Để biết dụng cụ thi công chà ron gạch chuẩn quốc tế gồm những gì các bạn hãy theo dõi những phần ngay sau đây của chúng tôi nhé. Muốn thi công hiệu quả thì trước tiên không thể thiếu các công cụ cần thiết được, đây cũng là một trong các bí quyết để sở hữu những đường ron gạch đẹp nhất cho người dùng.

Dụng cụ trét ron cao cấp chuẩn hóa cho nhiều vị trí

Dụng cụ trét ron vào mạch gạch : thường có súng bắn ron chuyên dụng, cân định lượng, máy trộn, găng tay bảo hộ nếu cần, ống nhựa mềm…

Dụng cụ mài ron, tạo kiểu, láng mịn công trình: gồm có miếng nhựa scrape, quả cầu bi lăn, bút kẻ ron,…

Cũng không thể thiếu dụng cụ bóc ron dư: sủi ron, hóa chất tẩy rửa, cây tỉa ron nhỏ gọn.

Cuối cùng có thể còn thiếu dụng cụ để vệ sinh sàn nhà tổng thể: khăn ẩm, máy hút bụi, vòi nước,…

dụng cụ trét ron

Một số dụng cụ chuyên dụng cho việc trét ron cao cấp

CÔNG TÁC GÌN GIỮ DỤNG CỤ TRÉT RON LUÔN NHƯ MỚI VÀ CÓ TUỔI THỌ LÂU BỀN – TẠO CẢM HỨNG SÁNG TẠO VÀ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CHO LỰC LƯỢNG THI CÔNG – ĐỂ MỖI LẦN CHÀ RON SÀN GẠCH LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NHẤT ĐẾN VỚI NGƯỜI DÙNG.

Chúng ta cần gìn giữ bộ dụng cụ với mục đích để cho quá trình thi công chà ron được hiệu quả hơn, bên cạnh đó chi phí để sắm dụng cụ trét ron chính hãng không phải là nhỏ, cộng thêm các tính năng sử dụng lặp lại, tất cả điều này là lý do để việc bảo quản là cần thiết trong thời điểm này.

Công tác bảo quản gìn giữ của dụng cụ trét ron gạch.

• Sau mỗi lần thi công chà ron gạch các bạn cần sắp xếp mọi dụng cụ gọn gàng, đúng vị trí.

Lau bụi bẩn, vệ sinh sạch sẽ, phơi khô rồi bảo quản trong hộp.

Bạn cũng biết một bộ dụng cụ gồm rất nhiều các công cụ nhỏ bên trong, vì vậy nếu không dùng đến thì mọi người nên giữ nguyên vị trí của nó trong hộp.

Một cách vừa để bảo quản các dụng cụ vừa cho hiệu quả cao thì quý vị nên sử dụng đúng nơi, đúng việc, tránh sử dụng nhầm lẫn các dụng cụ với nhau.

Để xa tầm tay của trẻ em vừa để bảo vệ chúng vừa tránh hỏng hóc các dụng cụ.

• Lưu ý cả việc lựa chọn mua dụng cụ ban đầu, vì dụng cụ trét ron có tính sử dụng lâu dài lên ngay từ đầu hãy chuẩn bị các dụng cụ chính hãng đạt tiêu chuẩn cao cho công trình của mình bạn nhé.

dụng cụ trét ron

Đường ron trắng sáng với bộ dụng cụ trét ron tiêu chuẩn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dụng cụ để thi công chà ron Hàn Quốc, tham khảo tại đây: Nhấp vào đây!

Qua vài phút tham khảo trên có lẽ bạn đọc cũng đã hiểu thêm phần nào về dụng cụ trét ron chuẩn hóa quốc tế. Còn bây giờ chính là lúc để quý vị áp dụng những bài học trên vào thực tế, chúc các bạn may mắn, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào nếu bạn có câu hỏi hoặc cần tư vấn thêm nhé.

Quay Về Trang Chủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXD TRẦN GIA HƯNG 
 Địa chỉ : 180 Phạm Văn Bạch phường 15 Quận Tân Bình 
 Email : xaydungtrangiahung@gmail.com 
 Điện thoại : 028 66 80 90 00 
 Hotline : 0973 900 468 
 Fanpage : https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/

0/5 (0 Reviews)

3 Comments

  1. […] tiên là công tác chuẩn bị dụng cụ thi công chà ron gạch: chúng ta cần có hai nhóm dụng cụ […]

  2. […] bộ dụng cụ chét ron chuyên dùng, chúng tôi nhận thi công trọn gói keo ron Saveto trong vòng 2-4 giờ tùy […]

  3. […] bị, dụng cụ chuyên dùng để thi công chà ron gạch như súng bắn keo, dao mài ron, dụng cụ nạo vét ron,… để khách hàng có thể tiện lợi khi trang bị các sản phẩm phục vụ cho […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status