0973.900.468

Quy trình chống thấm nhà tắm tốt nhất

Kinh nghiệm thi công ốp lát gạch nhà tắm cực chuẩn
Tháng Mười Một 16, 2019
Hướng dẫn chống thấm nhà tắm đơn giản nhất
Tháng Mười Một 16, 2019

Quy trình chống thấm nhà tắm tốt nhất là sử dụng hóa chất chống thấm tạo màng có tính kết dính cao, bảo vệ sàn nhà không bị thấm nước 100%, hiệu quả nhiều năm.

Vai trò của quy trình chống thấm nhà tắm 

Nhà tắm phải có mật độ tiếp xúc với nước hàng ngày rất cao. Sàn nhà tắm sẽ bị tác động bởi nước, khiến nước dễ  thẩm thấu xuống sàn nhà làm giảm chất lượng công trình nếu không được chống thấm. 

Từ trước đến nay, rất nhiều công trình thường xuyên phải tốn thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì do bị thấm gỉ nước. Sự cố thấm gỉ gây ra nhiều ảnh hưởng đối với căn nhà như thấm dột trần, tường, gây ra ẩm mốc, mùi hôi khó chịu, các mảng rong rêu mất vệ sinh, xấu xí,… Để tránh gặp phải những sự cố phiền toái này, bạn cần thực hiện quy trình chống thấm nhà tắm hiệu quả ngay từ khi mới xây dựng.

Giới thiệu phương pháp bảo vệ toàn diện cho nhà tắm 

Hiện nay phương pháp chống thấm nhà tắm được yêu thích nhất là sử dụng hóa chất chống thấm ngoại nhập. Ưu điểm của phương pháp này là:

+ Thi công chống thấm cực đơn giản, cực dễ dàng.

+ Tạo màng chống thấm rất bền, không bị rách.

+ Giúp ngăn ngừa mọi sự cố thấm gỉ, khử ẩm mốc, ngăn ngừa sàn nhà tắm bị ố màu.

+ Hiệu suất chống thấm nhanh chóng, đem lại hiệu quả 100% chỉ sau 1 quy trình.

+ Chi phí rẻ, tiết kiệm hơn so với sử dụng các loại màng chống thấm phức tạp (màng khò, màng tự dính…).

5 bước trong quy trình chống thấm nhà tắm được gia chủ hài lòng nhất

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn nhà tắm thật chu đáo bằng cách vệ sinh sạch sẽ bề mặt, loại bỏ sạch mọi bụi bẩn, tạp chất trên mặt sàn. Tiến hành chà ron gạch bền đẹp và trám lại các vết nứt trên sàn nhà tắm (nếu có) trước khi thực hiện chống thấm.

Bước 2: Tiến hành bít kín các vị trí hở ở cổ các ống thoát nước nhà vệ sinh, đảm bảo không có kẽ hở li ti nào để nước có thể rỉ ra hoặc thấm xuống mặt sàn. Sau đó hãy lau khô hoàn toàn mặt sàn một lần nữa.

Bước 3: Pha trộn hóa chất chống thấm chất lượng cao theo định mức của nhà sản xuất. Sau đó đổ hóa chất lên mặt sàn.

Bước 4: Dùng dụng cụ gạt hóa chất chuyên dụng để phủ đều hóa chất lên mặt sàn một cách đều nhất, tranh chỗ thì quá ít hóa chất, chỗ thì quá nhiều sẽ không tạo ra hiệu quả chống thấm cao và còn rất mất thẩm mỹ. Chờ đủ 4 giờ rồi tiến hành chống thấm lớp thứ 2. 

Bước 5: Chờ đủ 12 tiếng để lớp chống thấm thứ 2 khô hẳn là hoàn tất. Bạn có thể sử dụng sàn nhà tắm bền đẹp, sạch sẽ hàng chục năm.

Hy vọng rằng quy trình chống thấm nhà tắm mà công ty HTP vừa chia sẻ sẽ giúp công trình của bạn không bao giờ gặp phiền toái với những sự cố thấm dột nước. Và nếu bạn có nhu cầu thi công chống thấm nhà tắm chuyên nghiệp, nhanh chóng, được cam kết độ bền thì hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm HTP.

Chúng tôi sẽ phục vụ trọn gói từ hóa chất chống thấm cao cấp đến quy trình chống thấm đạt chuẩn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXD TRẦN GIA HƯNG 

Địa chỉ : 180 Phạm Văn Bạch phường 15 Quận Tân Bình

Email : xaydungtrangiahung@gmail.com 

Điện thoại : 028 66 80 90 00 

Hotline : 0973 900 468 

Fanpage : https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status