0973.900.468

Đào Tạo Thi Công

che-do-bao-hanh-keo-ron
Bảo Hành Keo Ron
Tháng Mười 1, 2018
cach-tay-trang-bon-rua-mat
Cách tẩy trắng bồn rửa mặt
Tháng Mười 5, 2018
dao-tao-thi-cong-cha-ron

Đào tạo thi công chà ron (chít mạch) sàn gạch theo tiêu chuẩn quốc tế – Nghề tô đẹp hoàn hảo cho mọi sàn gạch nhà bạn!

Với niềm đam mê trong công việc, với những kiến thức thực tế được đào tạo từ nước ngoài, với quy trình thi công chuyên nghiệp và với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất đã được kiểm chứng sự hữu dụng trong nghề keo chà ron – Chúng tôi tiên phong nhận đào tạo thi công chà ron cho các tổ chức, các đơn vị, các đội thi công lẻ… muốn hành nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực này trên Toàn Quốc tại Việt Nam.

Chúng tôi đào tạo thi công chà ron tận tình miễn phí với phương châm ra nghề đạt mức độ chuyên nghiệp và hợp tác phục vụ nhu cầu của mọi nhà một cách lâu dài. Chúng tôi còn tư vấn và cung cấp cho các đội những trang thiết bị tiên tiến và cần thiết nhất để thi công mà không phải mất thời gian loay hoay tìm kiếm. Vậy là chúng ta cùng tiến hành nhé:

dao-tao-thi-cong-cha-ron

Chúng tôi nhận đào tạo thợ chà ron chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ đồ nghề và công việc thu nhập ổn định

Điều kiện để được đào tạo thi công chà ron tại Trần Gia Hưng (TGH) như sau:

  • Các đơn vị, các tổ chức hay các nhóm nhỏ… có mong muốn mãnh liệt được hành nghề chà ron sàn gạch với các loại keo chà ron cao cấp.
  • Các đơn vị, các tổ chức hay các nhóm nhỏ… có biết một chút về sửa chữa sàn gạch và vệ sinh công nghiệp thì sẽ tốt nhất (Nếu chưa biết thì phải học thêm khóa cơ bản và sửa chữa và vệ sinh – Trong khoảng 1 ngày).
  • Các đơn vị, các tổ chức hay các nhóm nhỏ… phải có cam kết sau khi được đào tạo thi công chà ron thì luôn luôn phải tích cực làm tốt nhất để giữ uy tín chung cho toàn bộ dòng sản phẩm keo ron cao cấp – Vì sản phẩm của dòng keo ron này phải thi công thành công để đưa đến tận tay người tiêu dùng sự hữu dụng ở ngay mỗi sàn gạch chứ không phải chỉ dừng lại ở chất liệu keo tốt hay không tốt.
dao-tao-thi-cong-cha-ron

Thợ chà ron mới sẽ được các Chuyên gia cầm tay chỉ việc, Theo sát để nâng cao tay nghề

Thời gian và quy trình đào tạo thi công chà ron cho các đơn vị khác cụ thể như sau:

  • Ngày 1: Học lý thuyết về đường ron, vai trò của đường ron gạch, các sự cố hiện hữu của đường ron với chất liệu gốc xi măng, học nhận diện về các trang thiết bị có trong bộ đồ nghề thi công chà ron sàn gạch mới, thay ron sàn gạch cũ, tiến trình phát triển của keo chà ron, sức mạnh của ngành chà ron trong tương lai….
  • Ngày 2: Được đào tạo về thi công chà ron, cách sử dụng thực tế các dụng cụ, trang thiết bị thi công, học về sản phẩm keo ron… Quy trình thi công chà ron cho từng sàn gạch, nhận diện các loại sàn gạch, thi công ở các vị trí khó, vị trí góc cạnh…
  • Ngày 3: Ra thi công thực tế tại công trình của công ty bố trí trước, sửa lỗi để hoàn thiện quy trình và tổng kết các lưu ý quan trọng nhất trong toàn nghề làm ron.
dao-tao-thi-cong-cha-ron

Thợ chà ron sẽ được đào tạo từ a đến z về khâu cát bỏ ron gạch, vệ sinh kẽ gạch, chà ron, bảo trì ron…

Sau 3 ngày đào tạo thực tế để thi công chà ron – Chúng tôi tin chắc là mỗi tổ chức, mỗi đơn vị, mỗi nhóm nhỏ… Sẽ tự tin nhận công trình để thi công và có thể kiếm được tiền.

Bằng kinh nghiệm thực tế, tổ chức TGH chúng tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm và thi triển các công tác chà ron sàn gạch tới từng nhà, từng đội thi công, từng tổ chức hay từng đơn vị trên Toàn Quốc. Mọi thắc mắc về vấn đề đào tạo thi công chà ron gạch của quý vị hãy cứ mạnh dạn liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXD TRẦN GIA HƯNG 
 Địa chỉ : 180 Phạm Văn Bạch phường 15 Quận Tân Bình 
 Email : xaydungtrangiahung@gmail.com 
 Điện thoại : 028 66 80 90 00 
 Hotline : 0973 900 468 
 Fanpage : https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung

0/5 (0 Reviews)

2 Comments

  1. […] Không chỉ là nhà phân phối keo chà ron , TGH còn triển khai các khóa đào tạo nghề chét ron tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia về ron gạch, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại chuyên về keo ron cũng là yếu tố giúp TGH tự tin mở khóa đào tạo nghề chuyên nghiệp. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status